Đất nền biên hòa Gateway – Điểm sáng đất nền vùng ven TP. HCM

Theo các đơn vị phân tích thị trường bất động sản TP. HCM, phân khúc đất nền năm 2019 vẫn sẽ là lựa chọn đầu tư hàng đầu, đặc biệt là các khu vùng ven.

Tuy nhiên, trong bối cảnh khan hiếm quỹ đất “sạch”, đa số các dự án mở bán với hình thức “sổ chờ”, khách hàng cần thận trọng hơn khi ra quyết định “xuống tiền”.

Nhiều dự án đất nền mở bán với hình thức “sổ chờ”

“Sổ chờ” là thuật ngữ quen hay được sử dụng, chỉ việc một dự án được mở bán khi pháp lý chỉ dừng lại ở mức sổ chung toàn dự án, sổ chung nhiều lô hay đã có quyết định 1/500 nhưng phải xây dựng lên rồi mới ra sổ được.

Khảo sát thực tế trong Quý 1/2019 vừa rồi, vùng ven TP. HCM có khá nhiều dự án đất nền đã và đang mở bán như dự án Biên Hòa New City (Tam Phước, Đồng Nai), dự án Long Tân City (Nhơn Trạch, Đồng Nai), dự án Bình Lợi Center (Bình Lợi, Bình Chánh), dự án Lộc Phát Residence (Thuận An, Bình Dương), khu dân cư phước tân an hưng phát (xã phước tân, biên hòa)…

Điểm chung của các dự án này là quy mô trung bình từ vài trăm nền, thậm chí cả ngàn nền (khu đô thị), tất cả đều chưa ra được sổ hồng riêng từng nền, khách hàng giao dịch thông qua hợp đồng mua bán và chờ đợi cam kết ra sổ từ phía chủ đầu tư.

dat-nen-bien-hoa-gateway
Ảnh thực tế dự án Biên Hòa Gateway

Nhu cầu ở thực

Hơn 4 năm hoạt động tại thị trường bất động sản Quận 9 và vùng ven TP. HCM. Hầu hết các khách hàng của tôi khi hỏi mua dự án đều đặt tiêu chí pháp lý dự án lên đầu. Khách hàng sẽ yên tâm nếu đó là dự án đã có sổ riêng hay giấy hẹn tách sổ. Khách đầu tư cũng coi trọng yếu tố gần khu dân cư hiện hữu vì dễ thu hút nhu cầu ở thật.” – ông Trần Sỹ Tường – Tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản Hunter Land cho biết.

Quả thật khi cầm trên tay cuốn sổ hồng vật lý, việc “xuống tiền” mua một nền đất đã có sổ riêng, gần khu dân cư đông đúc là lựa chọn đầu tư khá an toàn. Khách hàng tránh được các rủi ro như dự án không ra sổ được, mua nhầm các “dự án ma” được vẽ ra…

Cơ hội đầu tư với dự án Biên Hòa Gateway

Được chính thức ra mắt từ tháng 12/2018, dự án Biên Hòa Gateway là điểm sáng của bất động sản vùng ven TP. HCM nói chung và TP. Biên Hòa nói riêng. Dự án bao gồm 53 lô đất đã có sổ riêng từng nền, hạ tầng hoàn thiện và đặc biệt nằm trong khu dân cư hiện hữu trên đường Nguyễn Thị Tồn, Hóa An, Biên Hòa.

Dự án đất nền Biên Hòa Gateway cũng có vị trí đi lại khá thuận tiện khi cách cầu mới Hóa An 5 phút đi xe, cách đường Phạm Văn Đồng 15 phút, Ngã 4 Thủ Đức 20 phút. Nhờ lợi thế này, ngoài khách hàng là người địa phương, dự án còn thu hút khách đầu tư đến từ TP. HCM.

Tính từ lúc ra mắt đến nay, dự án Biên Hòa Gateway đã chào bán thành công 100% các lô Đợt 1 với giá gốc chỉ từ 20-24 triệu/m2. Đến thời điểm tháng 4/2019, giá thực tế ghi nhận tại dự án đã tăng lên 22-27 triệu/m2. Dự kiến giá trị dự án sẽ còn tăng nhiều nhờ vào quy hoạch đường D1 ngay trước dự án phóng thẳng ra Quốc lộ 1K.

Trong bối cảnh khan hiếm quỹ đất “sạch”, Biên Hòa Gateway nổi lên là điểm sáng đầu tư ở phân khúc đất nền vì sự minh bạch về pháp lý, dân cư hiện hữu, vị trí giao thông thuận lợi và tiềm năng tăng giá hấp dẫn.

Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 – 0967732911 (Zalo)